9 Định Kiến Rất Sai Lầm Về Du Lịch Nga, Bạn Đã Nghe Nói Chưa?

Du lịch ra nước ngoài mà chưa hiểu biết gì về đất nước, nơi cần đến thật là một cảm giác đáng sợ. Nhất là các tin đồn không tốt đẹp về nơi đó, làm thế nào để tạo sụ hưng phấn khi đến đó?Thật thú vị khi thử thách bản thân. Chính từ những động viên đó, tôi đã quyết định du lịch Nga, Một nơi đầy những định kiến, tin đồn này, tin đồn kia, nói chung là không được tốt đẹp. Và đây là trải nhiệm của tôi khi đến du lịch Nga

Du Lịch Nga

Du Lịch Nga

1. Nước Nga tràn đầy cộng sản và nghèo đói. Sai.

  • Một quan nhiệm rất quan liêu, Nga không phải là một quốc gia cộng sản. Nó đã kết thúc vào năm 1991 với kỷ niệm 70 năm và ít có khả năng chào đón một chế độ cộng sản  mới hơn so với nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.
  • Đối với nghèo đói, trong khi Nga (giống như hầu hết mọi quốc gia) Những nơi xa khu Vực kinh tế trọng điểm thì sự phát triển kém hơn là điều đương nhiên, nhưng nhiều người lại nói quá vấn đề này. thực sực là một điều sai trái. Kinh tế nga chủ yếu phụ thuộc và việc xuất khẩu dầu mỏ,dẫn tới khó khăn khi giá dầu giảm, nhưng vài năm trở lại đây giá dầu đã tăng trở lại dẫn đến sự tăng trưởng ổn định trong GDP, và mức sống chung củ dân Nga đang gia tăng. nghèo đói đã giảm kể từ năm 1992.

2. Người Nga tất cả đều lườm va ít nói. Không Phải

Thói quen trong xã hội Nga khác với phương Tây. Người Nga mỉm cười ít hơn và thể hiện ít cảm xúc công khai hơn. Họ cũng khá ít trực tiếp trong cuộc trò chuyện công khai . Nhưng họ rất ấm áp và chân thành. Việc ít nói trong các cuộc trò chuyện công khai và nhưng sự rất có sự chân thành trong các cuộc trò chuyện riêng tư, mang lại những trải nghiệm xã hội phong phú. Điều này có thể làm cho một chuyến du lịch của bạn vô cùng thú vị.

3. Tất cả người Nga đều nghiện rượu. Không đúng.

Người Nga thích rượu và đặc biệt là vodka (họ đã phát minh ra nó ). Nhưng đừng để cái tin đồn phóng đại rộng rãi này khiến bạn lạc lối. Lạm dụng rượu xảy ra ở tất cả các quốc gia, và giống như bất cứ nơi nào, bạn cần phải chọn và chọn người mà bạn định giao lưu. Hầu hết người Nga uống có trách nhiệm và yêu mến vodka như là một phần của truyền thống văn hóa và phong tục của họ.

4. Du lịch đến Nga rất phức tạp và rắc rối ? không phải!

Du lịch Nga thực sự rất dễ dàng, dễ dàng hơn nhiều so với một vài năm trước đây. Tất cả bạn cần là một hộ chiếu, một lời mời (dễ dàng để có được từ một khách sạn hoặc chỗ ở khác) và một vài tài liệu khác. Quá trình này cũng dễ dàng như với bất kỳ quốc gia nào khác yêu cầu thị thực du lịch. Bí quyết là làm việc với một công ty có kinh nghiệm về du lịch Nga.

5. Du Lịch Nga đắt tiền!. Không hẳn.

Đi du lịch đến Nga không thực sự đắt hơn đi du lịch đến các điểm đến châu Âu khác. Nó chỉ là xa hơn chút thôi! Hiện nay, ngay cả các hãng hàng không giá rẻ cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Moscow từ các thành phố châu Âu khác nhau. Và, một khi bạn đến đó, như bất cứ nơi nào ở châu Âu, có giá tiền khách sạn ở hầu hết mọi thành phố. Chỉ cần kiểm tra với đại lý du lịch của bạn và dựa vào các khuyến nghị của họ cho nơi để ở.

6. Du lịch Nga đầy ắp những kẻ khủng bố. Không.

Bất cứ khi nào bạn đi du lịch đến bất kỳ thành phố hoặc quốc gia nào, sẽ có những nơi là sự lựa chọn tốt cho khách du lịch đến và những nơi không tốt. Các khu vực có nguy cơ cao có thể xẩy ra khủng bố là biên giới phía cực nam của Nga: Chechnya và Dagestan. Ở những nơi khác, Nga không nguy hiểm hơn bất kỳ quốc gia châu Âu nào. Tuy nhiên, bất kể bạn đi du lịch ở đâu, bạn nên thận trọng khi thực hiện cảnh báo, kiểm tra các cảnh báo quốc tế và mức độ đe dọa trước khi bạn đi, và tránh xa các khu vực có nguy cơ cao về khủng bố nhé!

7. Người Nga là phân biệt chủng tộc. Xin lỗi, không phải!

Người Nga thực sự rất cởi mở. Có thể họ nói về những người khác theo cách không phải là “chính trị chính xác” ở nước bạn, nhưng điều này không có nghĩa là họ có ý định xấu. Và nó có thể là cơ sở tốt cho các cuộc thảo luận dài và thú vị về chính trị, các vấn đề xã hội và kinh tế học.

8. Không có gì để thấy ngoài Quảng trường Đỏ và điện Kremlin. Hoàn toàn sai.

Rất nhiều kinh nghiệm đang chờ bạn ở Nga. Moscow còn xa hơn cả Quảng trường Đỏ, và thậm chí không muốn về St. Petersburg, những ngôi làng truyền thống dọc theo Volga, động vật hoang dã ở Siberia, nhà thờ bằng gỗ ở miền Bắc, đá quý dọc theo vòng vàng … Bạn phải chuyển bị thực phẩm cho một tháng để khám phá nới đây, xã hội, lịch sử và kiến ​​trúc của vùng đất ngàn năm tuổi này. Nhưng bạn không nên thử tất cả trong một chuyến đi. Bắt đầu với một hoặc hai tuần, sẽ có quá nhiều điều thú vị đủ để bạn mê hoặc và khiến bạn muốn trở lại.

9. Du lịch Nga đầy tội phạm có tổ chức. Không hẳn.

Vâng, Nga có tham nhũng và tội phạm có tổ chức, do sự chuyển đổi  từ chủ nghĩa cộng sản sang chủ nghĩa tư bản, nhưng nó không kém an toàn hơn châu Âu. Cũng giống như đi du lịch ở châu Âu và Mỹ, bạn chỉ cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa bình thường, bạn sẽ có được sự an toàn. Trên thực tế, hầu hết các thành phố của Nga đều có sự hiện diện của cảnh sát rất chuyên nghiệp và mạnh mẽ chúng ta có thể đi bộ an toàn hơn vào đêm khuya so với nhiều thành phố của Mỹ. Hơn nữa, khám phá nước Nga vào ban đêm thực sự rất thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến mới và thú vị, hãy bỏ qua những định kiến sai lầm về nướ Nga nhé. Hãy viết về trải nhiệm một chuyến du lịch Nga của bạn để chúng ta cùng thảo luận phía dưới được không?

Bài viết được trích dẫn từ website: https://dulichminhquan.vn