Bãi biển Cửa Lò Nghệ An

Nằm ở tỉnh Nghệ An, bãi biển Cửa lò  là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Bắc Việt Nam. Chỉ cách trung tâm thành phố Vinh 18 km, bãi biển Cửa Lò là nam châm cho hầu hết các khách du lịch trong nước từ cả phía bắc và trung tâm của cả nước.

Bãi biển cửa lò nghệ an

Bãi biển cửa lò nghệ an

 

Xem thêm danh sách 37 danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nghệ An

Bãi biển dài 10 km này nổi tiếng với cát trắng và nước màu xanh, được vạch ra bởi rừng thông tuyệt đẹp và bờ dừa lót cây.

Thông tin

Cửa lò cũng nổi tiếng với các hòn đảo xung quanh. Không xa bờ biển là ba hòn đảo tuyệt đẹp có tên là Hòn Ngũ, Hòn Chư và Hòn Mát. Phía Bắc là đảo Lan Châu và phía Nam là đảo Sông Ngự. Những hòn đảo này không chỉ là những điểm nhấn nổi bật mà còn là những tấm chắn bảo vệ bãi biển Cửa Lò khỏi những cơn bão và gió đại dương. Du khách có thể dễ dàng đi đến các hòn đảo này trong vài phút với thuyền thuê từ nhà điều hành ở bờ biển.

Ăn uống & hoạt động

Đến với Cửa Lò, du khách cũng có thể thử nhiều loại hải sản như tôm, cua và mực tại nhà hàng hay trên bãi biển. Những hoạt động thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đây là khi du khách có thể đi câu cá với ngư dân địa phương vào ban đêm. Họ sẽ đưa bạn khoảng 50 đến 100 mét trên bờ bằng một chiếc thuyền buồm và sau khi câu cá bạn có thể thưởng thức cá ngay trên thuyền trên đường trở về lục địa.

Ẩm thực cửa lò

Ẩm thực cửa lò

Nằm trong tiềm năng của một khu nghỉ dưỡng bãi biển tuyệt vời, Cửa Lò đã chuyển từ một thị trấn yên tĩnh sang một điểm thu hút nóng với ngày càng có nhiều khách sạn, dịch vụ và các hoạt động du lịch để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách.

vé máy bay trực tuyến