Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya

Khi đi du lịch Thái Lan tự túc, chắc chắn có những điểm không thể qua như Bangkok, Chiang Mai, Phuket hay Pattaya. Và chắc hẳn nhiều bạn cũng thắc mắc khi di chuyển từ Bangkok đến Pattaya thì mất bao lâu và đi như thế nào thì thuận tiện và tiết giảm chi phí nhất đúng không?

Khoảng cách Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya là 147km vì vậy cũng có rất nhiều cách để đi lại giữa 2 thành phố này

Du lịch Minh Quân xin đưa ra 5 phương án cho bạn lựa chọn nhé

1.Taxi

Sự lựa chọn Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya đầu tiên dễ tìm và đi cũng dễ dàng nhất là Taxi. Tuy nhiên giá cả cũng đi đôi với sự tiện lợi. Đi taxi có vẻ như là một sự lựa chọn xa xỉ.  Số tiền này cũng có thể thỏa thuận giữa bạn và tài xế.Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya

Giá đi taxi từ trung tâm Bangkok tới Pattaya khoảng 2000 – 2500 baht.

Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng

2.Xe Bus Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya

Để bắt bus này, bạn mua vé tại quầy Roong Reuang Coach bến xe Ekkamai (Eastern Bus Terminal – quầy 32-33), bến Morchit (Northern Bus Terminal – quầy 48, tầng trệt) hoặc bến Sai Tai (New Southern Bus Terminal – quầy 81).Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya Bạn có thể check thêm trên web của Roong Reuang Coach.

Giá khoảng 400 baht

Hoặc bạn sẽ được giá rẻ hơn nếu mua vé ngay tại sân bay. Giá vé chỉ 120 bath.Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya

3.Tàu hỏa

Thời gian di chuyển khoảng 3 tiếng 40 phút, khởi hành vào lúc 6:55 sáng. Mỗi ngày tàu chỉ khởi hành 1 chuyến. Bạn di chuyển ra ga Hua Lamphong để mua vé lên tàu. Giá vé third-class vào khoảng 31 baht.Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya Đến Pattaya, bạn có thể di chuyển bằng xe thông dụng và nổi tiếng ở Thái Lan: Songthaew để vào thành phố.

4.Xe du lịch 4-7 chỗ

Các công ty lữ hành tại Thái Lan cũng cung cấp các dịch vụ xe du lịch mini van để di chuyển từ Bangkok đến Pattaya. Giá vé vào khoảng 400 baht 1 người

5.Uber, Grab, Lyft

Trong thời đạt công nghệ 4.0 này, dường như mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng chiếc điện thoại di động của bạn. Các dịch vụ đưa đón như uber hay grab luôn sẵn sàng. Và hơn hết là mức chi phí được công khai. Đôi khi vào một số thời điểm hoặc là bạn có mã khuyến mại thì giá thành còn rẻ hơn mà Di chuyển từ Bạngkok đến Pattaya còn rất thoải mái.

Kết

Trên đây là vài dòng chia sẻ từ kinh nghiệm của công ty Du lịch Minh Quân. Đã từng cho rất nhiều hướng đạo đi trải nghiệm khắp các nơi. Nhằm xây dựng các dịch vụ tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất. Và mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

 

 

 

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận