Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

Chỉ có thời gian 2 ngày cuối tuần nhưng lại muốn đi ra khỏi Hà Nội. Chỉ với vài trăm nghìn nhưng vẫn muốn có một chuyến du chơi nghỉ dưỡng ngắm cảnh đẹp. Tưởng chừng như không thể mà lại hoàn toàn có thể. Du lịch Minh Quân xin giới thiệu tới bạn những Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội tiêu tốn của bạn không quá 1,5 ngày và chưa đến 1 triệu cho chuyến đi.

Tam Đảo

Chỉ cách Hà Nội khoảng hơn 2 tiếng đi xe máy. Đây là một nơi tuyệt vời để “đi trốn” trong 2 ngày. Nơi đây quanh năm mát mẻ. Sáng sớm mở cửa ra mây tràn vào phòng. Địa điểm du lịch ngoại thành Hà NộiBuổi tối muộn muộn trời còn có sương. Không gian và khí mát nơi đây khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu. Tam Đảo từ lâu đã là một địa điểm được nhiều người biết tới với Nhà thờ Đá, Thác Bạc và Cồng Trời.

Đồng Mô

Chỉ cách Hà Nội 1 giờ đi xe máy. Khu du lịch Đồng Mô là nơi lí tưởng để bạn có 1 buổi picnic cắm trại. Nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc vất vả. Về với thiên nhiên mát lành, tránh xa khói bụi thành phố.Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội Nơi đây còn có Làng văn hóa du lịch Việt Nam. Là nơi lưu giữ và trưng bày giá trị của 54 dân tộc anh em trên dải đất hình chữ S.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Về với rừng già, trải nghiệm những giây phút khám phá thế giới muôn màu. Địa điểm du lịch ngoại thành Hà NộiVừa học mà lại vừa chơi. Vườn Quốc gia Ba Vì là nơi tuyệt vời để bạn dừng chân. Còn chờ gì nữa mà không “xách balô lên và đi” thôi nhỉ.

Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

Hồ Đại Lải

Vốn đã rất nổi tiếng với giới trẻ Hà Thành. Nếu có điều kiện thì bạn có thể thuê 1 căn resort để nghỉ dưỡng một đêm và trải nghiệm, giá thành cũng không quá đắt đỏ nếu bạn may mắn book được phòng vào thời điểm thích hợp, hoặc nếu đi cùng nhóm bạn thì hoàn toàn không phải lo lắng vì chia ra cũng khá rẻ. Đến với hồ Đại Lải,Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội một khu nghỉ dưỡng không thể chuẩn hơn trong các Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội. Tại đây bạn có thể câu cá, cắm trại đốt lửa, tham quan Hang Dơi, du thuyền trên hồ, ….

Núi Hàm Lợn

Cũng là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn dành thời gian vào cuối tuần. Chỉ cách Hà Nội 40km, đây là lựa chọn hoàn hảo cho tuổi trẻ năng động. Địa điểm du lịch ngoại thành Hà NộiThung lũng và các ngọn núi trập trùng nơi đây cuốn hút ta khám phá và rong ruổi. Bạn nên chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống tại nhà.

Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

Khi đến nơi nếu muốn nghỉ đêm lại thì có thể thuê lều trại. Vì chẳng có nhà hàng hay khách sạn nào ở trên núi cả.

Ninh Bình

Khá là nổi tiếng với cả du khách trong và ngoài nước. Kinh đô của nước Đại Việt với quần thể di tích – danh lam thắng cảnh Tràng An, Tam Cốc –  Bích Động, Tuyệt Tình Cốc, Đầm Vân Long và vườn chim Thung Nhan chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn 2 ngày.Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội Nhưng 2 ngày quý giá này của bạn không bao giờ uổng phí nếu bạn tới đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi thiên nhiên núi rừng, sông ngòi hồ ao, chùa chiền miếu mạo đều có đủ ở đây.Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội Kể cả bạn có không thích cắm trại ngoài rừng núi nữa thì ở đây vẫn có nhà hàng và khách sạn dành cho bạn.

Vịnh Hạ Long

Nếu như bạn nghĩ rằng Vịnh Hạ Long xa như thế đi lại làm sao cho được, thì hẳn là bạn vẫn chưa biết Cầu Bạch Đằng 7.000 tỷ đã được hoàn thành. Và với cây cầu này, di chuyển từ Hà Nội tới Quảng Ninh chỉ còn mất 1,5 tiếng chứ không phải 4-5 tiếng như trước nữa đâu.Địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội Khoảng cách từ Hà Nội tới Quảng Ninh đã được kéo lại gần hơn. Địa điểm du lịch ngoại thành Hà NộiCho phép bạn có thể dành 2 ngày tại Di tích danh thắng cấp quốc gia với 1969 hòn đảo lớn nhỏ và là cái nôi của loài người. Người Việt Nam phải biết tới Vịnh Hạ Long bạn nhé. Nơi đây 3 lần được công nhận là di sản thế giới về giá trị thẩm mĩ, giá trị địa chất địa mạo và giá trị khảo cổ và đa dạng sinh học vùng vịnh.

 

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận