Du Lịch Đà Lạt

Đà Lạt giống như một cây thập tự giữa Việt Nam và dãy núi Alps của Pháp. Nhiều khách sạn và nhà nghỉ được xây dựng theo phong cách Pháp trong thời thuộc địa của Pháp. Có rất nhiều nơi dành cho khách du lịch quan tâm đến kiến ​​trúc tham quan như ga Đà Lạt, kiến ​​trúc sư người Pháp Moncet và Reveron, hoặc nhà nghỉ Hang Nga, hay còn gọi là ‘ Nhà Điên ‘, đây cũng là một nơi thú vị để ở.

Khí hậu ở Đà Lạt thường được gọi là ‘Mùa Đời vắng’ vì nhiệt độ ấm áp trong ngày và khá mát mẻ vào ban đêm, có thể lên đến 10°C. Do thời tiết thuận lợi, Đà Lạt là nhà cung cấp sản phẩm ôn đới cho cả nước Việt Nam, ví dụ như cải bắp và súp lơ. Ngoài ra, nó có biệt danh là ‘Thành phố Hoa’. Ngành hoa của nó được phát triển rất cao và nổi tiếng với hai loại hoa đặc trưng: hoa thuỷ vương và vàng son (tiếng Việt: Hoa b? Tt?).

Du Lịch Đà Lạt

Du Lịch Đà Lạt

Ngoài những điểm tham quan kiến ​​trúc, Đà Lạt cũng có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Hồ Xuân Hương – trung tâm thị trấn, Hồ đau buồn – cách thành phố Hồ Chí Minh 5km về phía Đông Bắc đường Hồ Xuân Hương, thung lũng Tình Yêu – Phú Đông Thiện Vường, núi Lang Biang – có đỉnh núi cao 1900m, lý tưởng cho một cuộc leo núi kéo dài 3 giờ, Thác Prenn – cách thành phố 10 km, thác Pongour – một trong những thác lớn nhất và rộng nhất Việt Nam, cách thành phố 30 km về phía nam trên quốc lộ 20, vv .

Khách du lịch đến Đà Lạt có thể tận hưởng bầu không khí của thị trường Việt Nam bằng cách tham quan chợ Đà Lạt, nơi có nhiều món đặc sản địa phương như mứt dâu tây, trái cây sấy khô, bơ, atisô.

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận