Du Lịch Vũng Tầu

Vũng Tàu là khu nghỉ mát biển gần nhất của thành phố Hồ Chí Minh và có thể tiếp cận bằng một chuyến tàu cánh ngầm đẹp như tranh vẽ xuống sông Sài Gòn hoặc bằng một tuyến đường cao tốc phức tạp. Nước không phải là sạch sẽ, nhưng thị xã với đội tàu đánh cá và nhà hàng ngoài trời đầy màu sắc và thư giãn. Hàng ngàn đàn ở đó vào các buổi chiều chủ nhật để nhảy vào lướt với hầu hết quần áo của họ trên. Bãi Truộc (Front Beach) được yêu thích nhất.

Du Lịch Vũng Tầu

Du Lịch Vũng Tầu

Những người bị bỏng trong một thời gian dài ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hưởng Vũng Tàu trong tuần, khi nó được thư giãn. Hãy chắc chắn ghé thăm White Villa, nơi cư trú của Thống đốc được phục hồi. Một chuyến đi bộ khi hoàng hôn đến bức tượng khổng lồ của Chúa Jêsus trên đỉnh Núi Noh sẽ thưởng cho bạn một cái nhìn tuyệt vời.
Nếu bạn có thể tổ chức đủ người cho một chiếc xe được thuê hoặc thậm chí là một chiếc xe buýt nhỏ , hãy thay thế cho Thùy Động, một bãi biển riêng cách Vũng Tàu vài km về phía Bắc. Nước sạch, và các chủ sở hữu cung cấp ghế, bàn và ô dù. Gói picnic cách Tp. Hồ Chí Minh 2 giờ lái xe, nhưng tiết kiệm được chỗ cho bia lạnh và đống cua hấp mà bạn có thể đặt ngoài bãi biển.

 

>>> Xem Thêm:  Côn Đảo Vũng Tầu – Điểm Du Lịch Cực Hấp Dẫn

vé máy bay trực tuyến