Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Tại trung tâm thành phố Đà Lạt, nằm trên Hồ Xuân Hương. Được sử dụng làm địa điểm mà nhiều người bản địa ở vùng cao nguyên Langbian sinh sống, hồ nhân tạo này hiện nay là hồ nước đẹp nhất của Đà Lạt, cho thành phố một món quà vô giá của việc có một hồ ngay tại trung tâm.

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lịch sử và địa điểm Hồ Quân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, bao quanh bởi Nguyễn Thái Học, Bà Huyện Thanh Quan, Trần Quốc Toản, Lê Đại Hành và Yersin St. Trước đây từng là nơi có nhiều người dân bản địa ở vùng cao nguyên Langbian sinh sống, hồ nhân tạo này hiện nay là hồ đẹp nhất của Đà Lạt , cho thành phố một món quà vô giá của việc có một hồ ngay tại trung tâm.

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Lịch sử Hồ Xuân Hương phân biệt nó như một trong những hồ đặc biệt nhất ở Việt Nam. Trong quá khứ, không có hồ nào chúng ta thấy Hồ Xuân Hương ngày nay. Năm 1919 và 1923, hai con đập được hình thành trên một nhánh của sông Cam Ly để tạo ra hai hồ nhỏ. Thật không may, trong một trận bão lớn vào năm 1932, cả hai đập đều bị phá hủy. Từ năm 1934 đến năm 1935, một đập lớn hơn được xây dựng bằng những tảng đá dưới các vị trí của hai đập trước đó để tạo ra một hồ lớn. Vào thời điểm đó, người Pháp tên là Grand Lạc (hồ lớn), nhưng năm 1953 nó được đổi tên thành Hồ Xuân Hương để thể hiện sự đánh giá của người dân đối với nhà thơ nổi tiếng Việt Nam trong thế kỷ 19 có cùng tên. Hồ đã trải qua nhiều công trình. Sẽ có thời gian khi nó không đầy nước (rất không may nếu bạn thả trong thành phố bởi sau đó, mặc dù)

Phải làm gì ở Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Trăng lưỡi liềm có diện tích gần 43 ha, trải dài qua nhiều điểm tham quan khác như Công viên Hoa Đà Lạt và Cù Hill. Bề mặt của hồ nước mịn màng như gương thể hiện cảnh lãng mạn của Đà Lạt với rừng thông, đồng cỏ và vườn cây. Ngày nay, du khách không chỉ có thể thưởng thức đi dạo dọc theo bờ hồ mà còn nghỉ ngơi dưới tán cây, đạp xe trên hồ trong khi ngưỡng mộ kiến ​​trúc ngoạn mục của Thuy Ta Pavilion. Thử đi thuyền swan thanh lịch, đó là cách tốt nhất để khám phá vẻ đẹp của hồ. Có một tách cà phê nhìn ra hồ là một gợi ý. Là điểm thu hút chính của Đà Lạt, hồ là nơi để mọi người từ cả trong lẫn ngoài thành phố gặp gỡ, nói chuyện và yêu. Vì vậy, bạn không cần phải đi hưởng tuần trăng mật để đến thăm nơi tuyệt vời này (mặc dù tuần trăng mật làm tất cả các thời gian), chỉ cần đến và để cho vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương cảm hứng cho bạn.

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Làm sao để tới Hồ Xuân Hươn Đà Lạt

Dễ dàng đi bộ bằng chân nếu bạn ở lại khu vực xung quanh. Cũng nên thuê một chiếc xe đạp đôi (khoảng 20.000 đồng / giờ) để đi dạo quanh hồ.

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận