Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ đơn giản nhất

Săn vé rẻ không phải là chuyên riêng của ai. Từ những bạn trẻ cho tới người trưởng thành. Những người kinh doanh hay tín đồ du lịch đều có lúc cần phải dùng đến tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ. Sau đây Du lịch Minh Quân sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để săn được vé rẻ nhất và thuật lợi nhất cho chuyến đi của bạn.

Đầu tiên, luôn để tâm lí thoải mái trong việc lên lịch

Theo logic mà nói, chúng ta thường lên kế hoạch trước, sau đó mới tìm kiếm các thông tin về những điều cần thiết cho chuyến đi.

Tuy nhiên, đó là những tư duy lối mòn và dập khuôn. Để có thể tiết kiệm chi phí và tận dụng chỗ tiền đó cho việc hưởng thụ các dịch vụ khác. Bạn cần thoát khỏi những logic kiểu đó.

Hãy làm ngược lại! Vé máy bay là một loại dịch vụ rất đặc biệt, giá cả lên xuống tùy từng thời điểm khác nhau. Thậm chí ngay trong ngày mà giá vé cũng lên xuống như chứng khoán vậy. Cho nên, khi bạn định du lịch tới một nơi nào đó, có những điều cần làm như sau để luôn có cho mình 1 tấm vé với giá mà ít người có được:

1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet tốc độ cao.

Tại sao ư? Để có thể liên tục cập nhật những thông tin về giá vé. Những hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet hay thậm chí là các hãng hàng không nước ngoài đều có những thời điểm mà giá vé trở nên cực kì ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.vé máy bay giá rẻ

Bạn cứ hình dung như này, đến sát giờ mà chuyến bay chưa đủ người, hoặc vì 1 lí do nào đó khách hàng đã đặt hủy vé, vì vậy họ sẽ tùy vào xu hướng mà ra giá vé cao lên hoặc thấp xuống. Bạn không có cách nào khác ngoài việc liên tục cập nhật tình hình giá vé để có được giá tốt nhất.

Sau đó, việc cần làm là giữ chỗ ngay, rồi mới lên kế hoạch

Đó, thời đại du lịch bây giờ là như thế đó. Bạn có thể giữ chỗ mà không cần phải thanh toán trước trong vòng 1 hoặc vài ngày.

  • Bây giờ, khi bạn đã giữ được chỗ với giá vé rẻ rồi. Thì việc tiếp theo là sắp xếp kế hoạch để có một chuyến đi vào thời điểm đó. Đặt phòng khách sạn, lên danh sách các điểm tham quan, những thứ đồ sẽ mua sắm, vân vân.

Sau đó nữa thì bạn cứ ung dung học tập hay làm việc chăm chỉ, nhớ nộp luôn một cái đơn xin nghỉ phép vào thời điểm đó trước cho sếp biết chẳng hạn. Và khi bạn xin phép nghỉ vào một thời điểm nhất định và cách xa hôm nay, chẳng lí do gì mà sếp lại khó khăn cả.

Thế thôi, vậy là chuyến du lịch bạn hằng mơ ước đã được định sẵn rồi. Cứ đến ngày là xách ba lô lên và đi thôi.

Một số lưu ý cần biết khi săn vé – Nguyên tắc STT cho bạn

S: Sáng sớm

Nghĩa là hãy chọn thời điểm truy cập và book vé vào sáng sớm, vì thời điểm này thường ít người truy cập, vì vậy sẽ thuận lợi hơn cho bạn về việc xem thông tin và đặt vé mà không bị ảnh hưởng bởi nghẽn mạng hay kết nối chậm.

T: Thông tin cá nhân cần thiết

Như là số chứng minh thư, số thẻ ngân hàng, email cá nhân, số điện thoại, vân vân là những thông tin cần phải chính xác và đầy đủ, như vậy thì các hãng hàng không mới có cơ sở để giữ vé cho bạn được

T: Tốc độ

Đúng vậy, như đã nói ở trên, tốc độ là rất quan trọng. Giá vé lên xuống, hoặc đúng lúc vé rẻ thì bạn lại không vào được web để đặt, cáu thế không biết. Vì vậy, luôn tốc độ là bí kíp giúp bạn có vé rẻ. Tốc độ mạng, tốc độ nhập thông tin và tốc độ trong cập nhật khuyến mãi là những điều hết sức quan trọng.

Đôi khi, thời điểm mở bán vé có thể sớm hơn thời gian được công bố 10-15 phút, vì vậy hãy luôn sẵn sàng.vé máy bay giá rẻ

Và cuối cùng, nếu như bạn không có thời gian hay đơn giản là lười trong việc đó. Vậy thì đừng ngần ngại gì mà không giao nhiệm vụ đó cho Đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam và hơn 300 hãng hàng không quốc tế – Phòng vé Minh Quân.

Chúng tôi sử dụng những hệ thống và phần mềm của IATA – Hiệp hội hàng không quốc tế, được ủy quyền phân phối vé máy bay tới tận tay khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn là đơn vị cập nhật những thông tin nhanh nhất về giá vé cho mọi người.

Không cần phải mệt mỏi săn vé nữa. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho Du Lịch Minh Quân, số điện thoại 0904004004 hoặc truy cập website maybaytructuyen.com.vn/vi để được hỗ trợ tận tình.

vé máy bay trực tuyến