Kinh Nghiệm Du lịch Hàn Quốc – 50 điểm đến cực đẹp

Kinh Nghiệm Du lịch Hàn Quốc” – Khoảng 25 triệu người Hàn Quốc – khoảng một nửa dân số – đi ra nước ngoài ít nhất mỗi năm một lần, nhưng có thể giả định rằng hầu hết họ không nhìn thấy tất cả các điểm tham quan đẹp ở nước họ.
Seoul chỉ chiếm 0,6% lãnh thổ của Hàn Quốc: dưới đây là 50 điểm đến tuyệt đẹp từ 99,4% của cả nước, tất cả đều đáng tham quan.
Dưới đây là những cảnh quan mùa xuân đầy hoa, những bãi biển đầy cát, những ngọn núi đá và các địa điểm lịch sử yên tĩnh lặng lẽ trên danh sách du lịch Hàn Quốc mới của bạn. Và chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi, họ không có thứ tự cụ thể.

Tóm tắt nội dung

1. Đỉnh núi Sunrise của Seongsan Hàn Quốc

Các vụ phun trào núi lửa tạo thành miệng núi lửa núi lửa hùng vĩ này cách đây 5.000 năm trên đảo Jeju.

Một di sản thế giới được UNESCO công nhận, đỉnh cao nổi tiếng về nhiều thứ, bao gồm nhiều loài thực vật quý hiếm, nhưng được biết đến với cái nhìn tuyệt vời của mặt trời mọc trên nó

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Đỉnh Núi Sunrise Hàn Quốc

Việc leo lên sườn núi phía tây bắc của đỉnh cao (các bên kia là những vách đá dốc) đến điểm cao nhất 180 mét mất 30 phút.

2. Bãi biển Ggotji Hàn Quốc

Nằm cách phố Anmyeon-eup 4 km về phía tây nam, bãi biển màu kem này là nơi lý tưởng để lái xe và ngắm cảnh mặt trời lặn xuống đại dương giữa hai khối đá lớn gọi là Granny Rock và Grandpa Rock.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Bãi biển Ggotji Hàn Quốc

Truyền thuyết kể rằng vợ của một sĩ quan chỉ huy cơ sở trong triều đại Shilla đã trở thành Granny Rock khi bà qua đời sau khi đã trung thành với chồng.

3. Làng Darangee Hàn Quốc

Làng Darangee Village, một ngôi làng nhỏ được bảo tồn tốt ở khu vực cực nam của Namhae-gun phía nam, có tầm nhìn tuyệt vời của vô số những cánh đồng nhỏ (trên 100 tầng) trên sườn núi dốc đứng đối diện với biển cả.

Kinh Nghiem Du Lich Han Quoc

Làng Darangee Hàn Quốc

 

4. Cầu Treo Gwang-An Hàn Quốc

Còn được gọi là Cầu Kim Cương, cây cầu hai tầng này kết nối Suyeong-gu và Haeundae-gu và cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc về những ngọn núi, bãi biển đầy cát, những ngọn đồi và đèn chiếu sáng thành phố.

Kinh Nghiem Du Lich Han Quoc

Cầu Treo Gwang-An Hàn Quốc

Cầu Gwang-An không dành cho người đi bộ, nhưng bất cứ ai cũng có thể thưởng ngoạn cảnh nhìn đêm ngoạn mục của cây cầu từ xa; hệ thống chiếu sáng hiện đại cho phép chiếu sáng ngoài trời với hơn 100.000 màu.

5. Trạm Kyeong-Wha, Jinhae Hàn Quốc

Tiếng còi nhỏ nhen nhúm này với khách du lịch và các tay săn ảnh nghiệp dư mỗi mùa xuân.
Cherry tràn ngập mưa trên đường tàu và vô số cửa chớp nhấn điên cuồng khi tàu tiến tới ga dưới đường hầm hoa anh đào.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Trạm Kyeong-Wha, Jinhae Hàn Quốc

Đường hoa anh đào ở suối Yeojwa, (số 17 trong danh sách này) cũng gần đó dành cho những ai muốn có nhiều ảnh hơn.

6. Upo Marsh Hàn Quốc

Với diện tích 2.314 km vuông, Upo Marsh là đầm lầy lớn nhất ở Hàn Quốc và gấp ba lần kích thước của Yeouido. Được hình thành trên 140 triệu năm trước, đầm lầy là nơi có 1.500 loài thực vật và động vật, một số trong đó là những loài nguy cấp.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Upo Marsh Hàn Quốc

Du khách có thể đi xe đạp hoặc đi bộ quanh đầm lầy tự nhiên xinh đẹp này, nơi mà chim di cư được biết đến vì bay thấp.

7. Trang trại muối Jeungdo Han Quoc

Được phép của Hàn Quốc / Creative Commons / Flickr
Hòn đảo này (các hiện vật từ triều đại Song đã được tìm thấy ở dưới đáy biển) nổi tiếng với nước biển, bãi biển mềm, và trang trại muối.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Trang trại muối Jeungdo Han Quoc

Cái nhìn kỳ diệu của các trang trại muối khổng lồ không phải là cảnh tượng duy nhất có thể tìm thấy ở đây; thị trấn bùn lầy giải trí cho phép du khách trải nghiệm và quan sát cuộc sống biển của căn hộ bùn.

8. Dãy núi Gongryong, Núi Seorak Han Quoc

Thể dục thể chất và kinh nghiệm leo núi là những điều kiện tiên quyết để xem những đỉnh núi kỳ diệu ở dãy núi Seorak.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Dãy núi Gongryong, Núi Seorak Han Quoc

Tư tưởng được hình thành giống như xương sống của một con khủng long (vì vậy tên “Dinosaur Ridge”), sườn đá này cung cấp tầm nhìn ngoạn mục của cả bên trong lẫn bên ngoài Seorak. Trèo leo lên là không có dã ngoại: đỉnh cao nhất của Ridge Gongryong, con đường sườn núi nổi tiếng nhất trong dãy núi, là khoảng 1.200 mét.

9. Đường ven biển đảo Uleung Han Quốc

Đảo Uleung, có biệt danh là “Đảo bí ẩn”, là điểm đến cuối tuần phổ biến của Seoul. Những tảng đá kỳ lạ, vách đá và nhiều thác nước trang trí đường Seaside của hòn đảo.

Kinh Nghiệm Du Lịch hàn Quốc

Đường ven biển đảo Uleung Han Quốc

Bất cứ ai có kế hoạch để đi bộ hoặc đi xe đạp theo cách của họ trên Đảo Uleung nên chắc chắn rằng họ dành thời gian đủ, vì họ chắc chắn sẽ dừng lại vô số lần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp huy hoàng.

10. Seopjikoji, đảo Jeju Hàn Quốc

Khách đến thăm đảo Jeju lần đầu tiên cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi của họ một cách khôn ngoan, vì danh sách của nhà hàng Jeju rất dài và đa dạng. Một trong những điều cần thiết trong danh sách là Seopjikoji, một mũi trên bờ biển nổi tiếng với sự thanh thản và lãng mạn của nó. Những vụ hiếp dâm vàng tràn ngập cánh đồng vào mùa xuân, tạo ra sự tương phản đầy màu sắc với đất đỏ và bầu trời xanh.

Kinh Nghiệm Du lịch Hàn Quốc

Seopjikoji, đảo Jeju Hàn Quốc

Những bức ảnh đẹp nhất của Sungsan Sunrise Peak (mục đầu tiên trong danh sách này) có thể được chụp tại Seopjikoji.
Phong cảnh của Seopjikoji cũng đã được thu hút bởi một số bộ phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc, bao gồm “All In”, một trong những bộ phim truyền hình Hallyu đầu tiên với sự tham gia của Lee Byung Hun và Song Hye Kyo.

11. Tòa nhà Bomun, Gyeongju Hàn Quốc

Gyeongju, thủ đô của triều đại Shilla, tự hào có biệt danh là “một viện bảo tàng không có bức tường.”
Bomun Pavilion, một ngọn tháp bằng gỗ nhỏ nằm trên ao vịt yên tĩnh, là một điểm tuyệt vời để trải nghiệm mùa xuân của Hàn Quốc; hoa anh đào rung lên trên ao cung cấp một cái nhìn tinh tế. Trên thực tế, đây là nơi hoàn hảo để xem tất cả các mùa khác nhau rõ rệt của Hàn Quốc: lá xanh tươi mùa hè, lá mùa hè đỏ tươi và lá mù tạt, và tuyết mùa đông.

Kinh Nghiệm Du Lịch hàn Quốc

Tòa nhà Bomun, Gyeongju Hàn Quốc

12. Đảo Udo Han Quoc

Chỉ cách Đảo Jeju 15 phút, Udo là một phần bổ sung vào danh sách xô của Jeju. Du khách có thể đi lang thang trên đường Olle hoặc chọn một chuyến đi bằng xe tay ga dọc theo bờ biển, tham quan tàu ngầm hoặc câu cá biển. Chỉ cần đừng quên kem chống nắng.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Đảo Udo Han Quoc

13. Đền Haeinsa, Hapcheon Hàn Quốc

Chiếc kinh của Phật giáo nguyên thủy lâu đời nhất, Tripitaka Koreana, được lưu giữ cẩn thận trong Đền Haeinsa 1.200 tuổi.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Đền Haeinsa, Hapcheon Hàn Quốc

Các điểm tham quan khác của ngôi đền bao gồm tượng Phật bằng gỗ cổ nhất ở Hàn Quốc (Haeinsa Vairocana) và di sản văn hoá thế giới của UNESCO Janggyeong Panjeon (một “khu lưu trữ của kinh điển Phật giáo”).

14. Đỉnh Chunwang Peak, núi Jiri Han Quoc

Với chiều cao 1.915 mét, đỉnh núi Chunwang trên núi Jiri là đỉnh cao thứ hai tại Hàn Quốc và cuộc chinh phục yêu dấu của nhiều người leo núi ở Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc

Đỉnh Chunwang Peak, núi Jiri Han Quoc

Công viên quốc gia trên núi Jiri trải dài trên năm thành phố và ba tỉnh, là nơi trú ẩn của động thực vật và động thực vật cũng như bảy kho báu quốc gia và 26 báu vật.

Nhiều người đi theo đường mòn đến Đỉnh Chunwang để ngắm cảnh mặt trời mọc, một số chỉ đơn giản là thưởng ngoạn tầm nhìn từ phía trên, và những người khác để thưởng thức không khí trong lành và không khí trong lành của núi lửa Chunwang Spring, nằm cách Chunwang Peak chỉ 300 m.

15. Vườn Trức Juknokwon, Damyang Hàn Quốc

Cây tre nứa dày đặc này nằm ở Damyang, một “thành phố chậm” chào đón mọi người đang mệt mỏi vì cuộc sống bận rộn của thành phố.

Kinh Nghiem Du lich han Quoc

Vườn Trúc Juknokwon, Damyang Hàn Quốc

Tám con đường xung quanh rừng cây cung cấp tám chủ đề khác nhau để saunter thông qua. Nếu bạn nhìn cẩn thận giữa các cây tre, bạn có thể phát hiện ra chè xanh phát triển từ sương mà giọt lá tre, được gọi là trà Jukro. Đài quan sát Juknokwon ở giữa rừng cây thỉnh thoảng tổ chức các sự kiện nếm chè Jukro.

16. Làng dân tộc Naganeupseong, Suncheon Han Quoc

Các ngôi nhà mái rơm, các cơ quan chính phủ, nhà nghỉ và lâu đài, tất cả đều từ triều Chosun, vẫn được bảo quản hoàn hảo trong các hình thức ban đầu của họ trong khu di tích lịch sử dài 22 km2 này.

Kinh Nghiem Du lich han Quoc

Làng dân tộc Naganeupseong, Suncheon Han Quoc

Không, nó không phải là một bộ ngoại truyện của một bộ phim lịch sử, mọi người thực sự sống trong những căn nhà đó và tốt hơn nữa, họ cung cấp nhà ở qua đêm.

17. Suối Yeojwa Hàn Quốc

Mục thứ năm trong danh sách này đã chạm vào lễ hội hoa anh đào ở Jinhae, nhưng con đường hoa anh đào ở suối Yeojwa thật tuyệt vời đến nỗi nó đáng được đề cập đến (và một bức ảnh khác).

Kinh Nghiệm Du lịch hàn Quốc

Suối Yeojwa Hàn Quốc

Những người yêu thích viếng thăm trang này để vượt qua “Cầu Lãng mạn”, được sử dụng làm nơi quay phim cho “Romance”, một bộ phim với sự tham gia của Kim Ha-nul và Kim Jae-won.

Các blogger nói rằng những bông hoa lãng mạn này có thể được đánh giá cao nhất vào ban đêm, khi có ít khách du lịch hơn và hoa hồng nhạt phát sáng so với bầu trời tối.

18. Cánh đồng chè xanh Boseong Hàn Quốc

Khoảng 40% sản phẩm chè của Hàn Quốc được sản xuất ở những cánh đồng lán của Boseong, cũng là nơi cung cấp bối cảnh của nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình Hàn Quốc.

Kinh Nghiệm Du lịch Đà Nẵng

Cánh đồng chè xanh Boseong Hàn Quốc

Vâng, những món ăn đặc biệt của trà xanh (kem tươi chè xanh và bụng thịt heo) là những món ăn ngon, nhưng cái nhìn ngoạn mục về những cánh đồng chè dường như vô tận là lý do thực sự khiến nhiều du khách dừng lại bởi Boseong. Một lễ hội trà xanh được tổ chức mỗi tháng 5 trong khi vào mùa đông, các cánh đồng được trang trí bằng bóng đèn nhỏ

19. Chùa Bulguksa Han Quoc

Đây là địa điểm được liệt kê của UNESCO có lẽ là di tích lịch sử nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Du lịch hàn Quốc

Chùa Bulguksa Han Quoc

Hai ngôi chùa đá granite ở hai bên đền, Dabotap và Seokgatap, cũng như Seokguram, một hang động nhân tạo ngay phía trên ngôi đền, thêm vào sự hùng vĩ tuyệt vời của căn nhà 1500 năm tuổi này của nhiều di tích quan trọng.

20. Daegwallyeong Ranch Hàn Quốc

Đây chỉ là trại chăn nuôi cừu ở Hàn Quốc tăng gấp đôi như một công viên trượt tuyết tự nhiên vào mùa đông. Giấc mơ của quan điểm cũng rậm rạp như không khí trên núi. Những người yêu thích thịt nên dừng lại bởi các nhà hàng ở làng nông trại để thưởng thức hương vị thịt cừu cao cấp nhất.

Du Lich Han Quoc

Daegwallyeong Ranch Hàn Quốc

21. Cheongdo Bull Fighting Festival Han Quoc

Là liên hoan đấu bò lớn nhất ở Hàn Quốc, Cheongdo Bull Fighting Festival thu hút khoảng nửa triệu người mỗi năm. Ngoài các trận đấu lớn của 130 chiến binh bò, có các cuộc thi nghệ thuật, kỳ quặc bò bò, trải nghiệm rodeo, và thậm chí các chương trình kỳ diệu để giải trí cho đám đông.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Cheongdo Bull Fighting Festival Han Quoc

Nếu các điểm tham quan quá bạo lực cho sở thích của bạn, hãy kiểm tra các điểm tham quan Cheongdo khác như Thác Nakdae và Đền Unmun.

22. Bãi biển Hyeopjae, Đảo Jeju Hàn Quốc

Bãi biển cát trắng này hoàn hảo cho các gia đình có nước nông (chiều sâu trung bình 1,2 mét), tiện nghi gần đó và cắm trại trong rừng thông xung quanh bãi biển. Hyeopjae cũng đặc biệt được biết đến với các bào ngư và ốc xà phòng ngon, phục vụ tươi sống trong các nhà hàng hải sản đang rải rác trên bãi biển.

Kinh Nghiệm Du lịch hàn Quốc

Bãi biển Hyeopjae, Đảo Jeju Hàn Quốc

23. Anapji (ao Anap) Hàn Quốc

Cái ao nhân tạo này được tạo ra trong triều đại Shilla khoảng 1.500 năm trước.

Du Lich Han Quoc

Anapji (ao Anap) Hàn Quốc

Ba tòa nhà đứng trên ba hòn đảo nhân tạo trong khi những mảng hoa sen đóng khung ao. Ánh sáng ngoạn mục bên ngoài chiếu ra sau khi mặt trời lặn tạo ra một khung nhìn ban đêm huyền diệu.

24. Hồ Seryang-Je Han Quoc

Seryang-Je, một hồ chứa được xây dựng vào năm 1969 ở Hwasun, là một điểm nổi tiếng khác của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư vì đã có sương mù và phản chiếu của hoa và lá đầy màu sắc.

Kinh Nghiệm Du lịch Hàn QUốc

Hồ Seryang-Je Han Quoc

25. Nhà Pavilion Kwanghan Hàn Quốc

Kwanghan Pavilion là khu nghỉ dưỡng của Chunhyangjeon, một trong những câu chuyện dân gian nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc

Nhà Pavilion Kwanghan Hàn Quốc

Chunhyang, già trẻ, con gái xinh đẹp của một kỹ nữ (geisha Hàn Quốc), và Mongryong, con trai đẹp trai của thống đốc địa phương, lần đầu tiên gặp và đem lòng yêu trong gian hàng được thiết kế đẹp này, được chỉ định là một kho báu năm 1963.

26. Tầu Seomjin River Hàn Quốc

Khen ngợi đến văn phòng quận Gokseong, nơi đã tạo ra một điểm thu hút khách du lịch đáng yêu trên các tuyến đường xe điện bị bỏ rơi. Một chuyến đi bằng xe hơi ngắn (họ không thực hiện nó như thế này nữa, nghĩa đen) có sẵn cho khách du lịch, những người cũng có thể thưởng thức một chiếc xe đạp leo núi trên một chiếc xe đạp đường mòn hoặc đi bộ lãng mạn bên cạnh đường sắt.

Seomjin River Train Hàn Quốc

Seomjin River Train Hàn Quốc

27. Đảo Cheongsando Han Quoc

Đối với một con đường nhỏ, Cheongsando đánh dấu rất nhiều “đầu tiên” – đó là “Con đường chậm” đầu tiên trên thế giới trong “Thành phố chậm” đầu tiên của châu Á. Nó không mất nhiều thời gian để nhận ra tại sao nó được gọi là “Slow Road” – tốc độ của một người tự nhiên giảm xuống với tốc độ của phần còn lại của hòn đảo.

Đảo Cheongsando Han Quoc

ĐảoCheongsando Han Quoc

Cây nâu đỏ (vào mùa xuân) và Mexican Asters (vào mùa thu) nở rộ được bao bọc bởi các bức tường đá đơn giản.

28. Núi Halla Han Quoc

Cái nhìn cổ tích của những bông tuyết và những hòn băng bao phủ những nhánh cây trên Núi Halla là nguồn cảm hứng cho Lễ hội Tuyết Halla được tổ chức vào cuối tháng Giêng / đầu tháng Hai mỗi năm.

Núi Halla Han Quoc

Núi Halla Han Quoc

Thật không may, lễ hội đã bị đình chỉ một vài năm trước bởi vì bất cứ khi nào họ đặt một ngày nó sẽ mưa và mọi người sẽ bị điên. Tuy nhiên, những cây tuyết phủ vẫn còn đó, và bạn được chào đón đi trượt tuyết, trượt tuyết và trượt băng tự làm.

29. Ruộng bặc thang Hamyang Hàn Quốc

Ngôi làng nhỏ này dưới chân núi Jiri hiển thị một tầm nhìn tò mò về những cánh đồng lúa bậc thang. Vào mùa xuân, nước trong ruộng lúa phản ánh bầu trời, trong khi mùa thu những cánh đồng lúa rực lên bằng hạt vàng.

Ruộng bậc thang Hamyang

Ruộng bậc thang Hamyang

30. Công viên Hòa bình Nuri Hàn Quốc

Công viên nghệ thuật này nằm ở Paju tượng trưng cho khát vọng và mong muốn hòa bình của Nam Triều Tiên trên Bán đảo Triều Tiên.

Công viên Hòa bình Nuri Hàn Quốc

Công viên Hòa bình Nuri Hàn Quốc

Vâng, đó là một chủ đề khá nặng nề, nhưng ngay cả những người không quan tâm đến cái chết của Kim Jong Il vẫn có thể thưởng thức vẻ đẹp của công viên này, nổi tiếng với màn hình đầy màu sắc của pinwheels và các pháo đài khổng lồ bằng tre.

31.  Núi Jiri Han Quoc

Thác nước rêu mốc này nằm trong khu vực hạn chế của núi Jiri, có nghĩa là mức phạt 450 đô la (500.000 ) đối với bất cứ ai bị bắt gặp phải mạo hiểm ở gần đây.

 núi Jiri Han Quoc

Núi Jiri Han Quoc

Hãy suy nghĩ về nó như là một ngày nghỉ thực sự dài cho thiên nhiên.

32. Sông Young-san Han Quoc

Trong số nhiều cảnh sông nước đẹp ở Hàn Quốc, những người từ Sông Young-san xếp hạng trong số những người đứng đầu và cho những người từ sông Hàn một số cạnh tranh nghiêm trọng.

Sông Young-san Han Quoc

Sông Young-san Han Quoc

Đối với những người đi xe đạp chuyên dụng, có một con đường dài 132 km theo con sông từ Damyang đến Mokpo.

33. Vườn hoa Anh Túc núi Simhak, Paju Hàn Quốc

Phong cảnh cây hoa anh túc rải rác ở Núi Simhak trông giống như là bức tranh của Claude Monet. Một trong số ít địa điểm nơi bạn có thể nhìn thấy những quả óc chó ở Hàn Quốc, thị trấn địa phương tổ chức Lễ hội Poppy ở đây mỗi năm khoảng tháng 6.

Vườn hoa Anh Túc núi Simhak, Paju Hàn Quốc

Vườn hoa Anh Túc núi Simhak, Paju Hàn Quốc

 

34. Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang – Hàn Quốc

Với độ cao 1.108 m, núi Hwangmae là đỉnh cao nhất trong dãy núi Sobaek, và được bao phủ bởi hoa Đỗ Quyên hoàng gia mỗi mùa xuân.

Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae Hàn Quốc

Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae

Lễ hội bắt đầu từ đầu tháng 5 cho hai tuần, và các nhà tổ chức khuyên bạn nên đến vào lúc bình minh để chụp được những hình ảnh cường độ cao nhất trên máy ảnh.

35. Đền Sin-Reuk, Yeo Ju Hàn Quốc

Ngôi đền ven sông cũ này là tương đối không được biết đến với công chúng và có khá nhiều kho báu như chùa đá, chuông đá và một cây cây zelkova. Đền và khu vực xung quanh cũng tổ chức một lễ hội khoai lang vào đầu tháng 1 hàng năm.

Đền Sin-Reuk, Yeo Ju Hàn Quốc

Đền Sin-Reuk, Yeo Ju Hàn Quốc

36. Cầu treo núi Daedun Han Quoc

Núi Daedun nổi tiếng với màu sắc mùa thu tươi sáng và Cầu treo Geumgang dài 81 m.

Cầu treo núi Daedun Han Quoc

Cầu treo núi Daedun Han Quoc

Cây cầu màu đỏ kết nối Imgeum Rock và Ipseokdae làm cho việc leo núi trở nên dễ dàng.

37. Bãi biển Haeundae Han Quoc

Hàng trăm ngàn người thường xuyên đến bãi biển nổi tiếng mỗi mùa hè, nhưng mùa hè không phải là mùa duy nhất bạn có thể nhìn thấy một số thịt tại Haeundae – Lễ hội Polar Bear Festival được tổ chức vào tháng 1 hàng năm, khi các thí sinh trượt dốc trong biển lạnh la hét và cười.

Bãi biển Haeundae Han Quoc

Bãi biển Haeundae Han Quoc

Khoảng 2.000 người đã tham dự lễ hội năm nay, đánh dấu số lượng người tham gia lớn nhất cho đến nay.

38. Đền Yongam Hàn Quốc

Được xây dựng năm 552, ngôi đền này lấy tên từ một tảng đá gần đó được cho là có hình dạng như một con rồng nhưng bị phá hủy cùng với hầu hết các ngôi đền trong thời kỳ chiếm đóng của Nhật Bản.

Đền Yongam Hàn Quốc

Đền Yongam Hàn Quốc

Theo truyền thuyết, hoàng tử cuối cùng của triều đại Shilla đã khóc ở đây sau khi nhìn thoáng qua về quê hương của mình. Ông đang trên đường đến núi Geumgang sau khi triều đại sụp đổ.

Vào những buổi sáng mùa thu sớm, những ngọn núi bao quanh ngôi đền này bị che khuất bởi một đám mây, và ánh mặt trời lóe lên qua làn mây dày đặc khiến người xem không nói nên lời.

39. Tuyết ở núi Taebaek Han Quoc

Tỉnh Gangwon nổi tiếng với tuyết rơi nhiều vào mùa đông.

Tuyết ở núi Taebaek Han Quoc

Tuyết ở núi Taebaek Han Quoc

Trong khi lái xe có thể là thô, tuyết rơi làm cho trượt tuyết tốt nhất trong nước.

Khu nghỉ mát High1 có đỉnh núi cao nhất (1.345 m) và tuyết phủ tuyết rơi nhất trong các khu trượt tuyết và trượt tuyết tại Hàn Quốc.

40. Làng truyền thống Yang Dong Hàn Quốc

Bản chất và văn hoá của ngôi làng này vẫn giống như trong thời Chosun. Một trong những điểm mới nhất của danh sách di sản thế giới của UNESCO, ngôi làng này đã có các vị khách nổi tiếng như Prince Charles và Ban Ki-Moon.

Làng truyền thống Yang Dong Hàn Quốc

Làng truyền thống Yang Dong Hàn Quốc

41. Đảo Nami Hàn Quốc

Mặc dù đảo Nami là nơi có ý nghĩa lịch sử (hòn đảo này được đặt tên theo Bộ trưởng Nami, Bộ trưởng Chiến tranh trong triều đại Chosun), hầu hết du khách đều đi dạo trên con đường Metasequoia nổi tiếng hoặc xem nơi Bae Yong Joon và Choi Ji-woo đứng hoặc ngồi trong suốt quá trình quay bộ phim “Winter Sonata” của Hallyu.

Đảo Nami Hàn Quốc

Đảo Nami Hàn Quốc

Thực tế thú vị: Đảo Nami không phải là một hòn đảo cho đến những năm 1940, khi đập Cheongpyeong được xây dựng.

42. Vịnh Suncheon Han Quoc

Là một trong những đầm lầy ven biển lớn nhất trên thế giới, vịnh Suncheon là nơi có vô số thực vật và sinh vật biển và có diện tích sậy lớn nhất (5,4 kilômét vuông) ở Hàn Quốc.

Vịnh Suncheon Han Quoc

Vịnh Suncheon Han Quoc

Lễ hội Reed Suncheon Bay được tổ chức hàng năm vào tháng 10, nhưng vịnh cũng đẹp và quyến rũ bất kỳ tháng nào trong năm.

43. Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo

Liên hoan Lễ Inje diễn ra trên hồ Soyang vào mỗi mùa đông và cung cấp cho các gia đình và các cặp vợ chồng (và đôi khi là khách lẻ) một số niềm vui lớn trên băng,  tham gia những trò chơi trên băng như: trượt tuyết, đá bóng hay điêu khắc và đặc biệt nhất là thi câu cá. thích phần ăn uống.

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo

44. Núi Seorak Han Quoc

Núi đá có sáu đỉnh này có năm lỗ hình urn ở trên cùng và được đặt tên là “Núi Khóc” do những truyền thuyết và các hồ sơ cổ đại đòi các tảng đá trên núi khóc ngay trước khi một cơn gió lớn sắp nổ tung.

Núi Seorak Han Quoc

Núi Seorak Han Quoc

Một huyền thoại khác tên của ngọn núi nói rằng một hòn đá đang lang thang quanh Geumgangsan nhưng đã định cư tại Seoraksan khi nó không thể tìm thấy nó, và trở thành đá Ulsan.

45. Bangwhasuryujeong, Suwon Hwa Seong Hàn Quốc

Bangwhasuryujeong là một trong bốn gian hàng đa giác ở Hwa Seong.

Bangwhasuryujeong

Bangwhasuryujeong

Trong triều đại Joseon, gian hàng này được sử dụng để theo dõi và để biểu diễn kỹ năng bắn cung của vua Jungjo; bây giờ mọi người đã tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc và thơ ca truyền thống Hàn Quốc bao quanh bởi ao vịt, cây liễu và hoa

46. ​​Namdae Stream, Muju Han Quoc

Theo truyền thống, một chiếc cầu seop – một cây cầu tạm thời được làm từ gỗ tròn, bùn và các nhánh cây thông – được xây dựng để cho dân làng băng qua sông Namdae từ đầu mùa đông cho đến mùa hè, khi những cơn mưa nặng hạt sẽ rửa cầu.

​​Namdae Stream, Muju Han Quoc

​​Namdae Stream, Muju Han Quoc

47. Hồ chứa Donglim, Gochang Hàn Quốc

Hàng năm, hơn 200.000 con cá voi có lông vũ (màu sắc lấy tên từ con chim) bay theo một cách có trật tự bên trên hồ chứa đẹp này, được bình chọn là “Vương quốc chim di cư” vào năm 2004 trong cuộc điều tra quốc gia.

Hồ chứa Donglim, Gochang Hàn Quốc

Hồ chứa Donglim, Gochang Hàn Quốc

Được xây dựng vào năm 1935, hồ chứa dài 3,82 cây số vuông cũng nổi tiếng như một hố cá.

48. Vườn ươm buổi sáng Hàn Quốc

Garden of Morning Calm là một vườn ươm đẹp được thiết kế và cân bằng ở Gapyeong, do giáo sư về trồng trọt làm chủ.
Khu vườn có hơn 20 chủ đề và 5.000 loại thực vật khác nhau, và sẽ tổ chức một luminarie – một cấu trúc trang trí với 6 triệu bóng đèn LED – cho đến ngày 1 tháng 3.

49. Chok-suk Pavilion Hàn Quốc

Gian hàng đẹp, lịch sử nhìn ra sông Nam nổi tiếng nhất là nơi Nongae, phu nhân của một quan chức chính phủ trong triều Chosun, nhảy xuống sông với một tướng Nhật Bản sau khi lâu đài Jinju rơi vào tay Nhật Bản. Kiểm tra xem từ gian hàng trên vách đá, nhưng không nhảy; họ sẽ không kể câu chuyện của bạn theo cách tương tự.

50. Chùa Samkwang Han Quoc

Hàng năm, xung quanh ngày sinh nhật của Đức Phật, Lễ hội Hoa Lan Lồng đèn lớn nhất ở Busan được tổ chức tại Đền Samkwang. Toàn bộ ngôi đền được xâu chuỗi với vô số đèn lồng hoa sen và đèn lồng của các hình thức sáng tạo khác.

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận