Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu Hòa Bình

Một trong những huyện của Hòa Bình , Mai Châu nổi bật với cảnh quan đẹp như một vùng núi. Huyện Hòa Bình khoảng 60 kmvà có diện tích 520 km2. Tại thung lũng Mai Châu còn có hang động và hang động quốc gia như Động Mộ Lương, Động Chiếu, Hang Piềng Kem và các địa điểm khảo cổ như Làng Cave và Động Khau Phúc. Khi đứng trên đỉnh núi Cun, những điều đầu tiên thu hút du khách là bức tranh toàn cảnh về nhà sàn của Mai Châu cùng với một thung lũng xanh tươi tốt. Một điều không thể nào quên tại Mai Châu là khách du lịch được các dân tộc, đặc biệt là người Thái ở làng Lạc, lưu giữ nồng nhiệt. Những người đang trong thời gian rảnh rỗi của họ ra khỏi ruộng lúa sẽ nấu ăn, dẫn dắt và kéo ra một tấm thảm ngủ cho khách lang thang.

Mai Châu Hòa Bình Việt Nam

Mai Châu Hòa Bình Việt Nam

Thông thường, hầu hết khách du lịch chọn ở lại một đêm ở một trong những nhà sàn để trải nghiệm cuộc sống của người dân tộc . Nhà sàn là đặc trưng tiêu biểu của người dân tộc Việt Nam. Các nhà biên giới hai bên đường. Các ngôi nhà khá lớn, trong đó có tới 60 người có thể ở cùng nhau. Chúng được lợp bằng lá cọ trong khi các tầng được làm bằng tre . Nhà bếp nằm ở trung tâm của ngôi nhà. Đây là nơi diễn ra công việc nấu nướng và dệt. Người Thái làm quần áo nhiều màu sắc từ vật liệu “Thổ Cẩm”. Họ cũng làm nhiều loại quà lưu niệm như ví, túi, tranh thêu, nón vv Khách du lịch có thể tìm thấy những người trong nhiều loại và màu sắc trong thị trường Mai Châu. Chợ Mai Châu, đặc biệt vào mùa xuân, là sự pha trộn giữa thiên nhiên và con người. Cảm giác gió lạnh và đi vòng quanh thị trường để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tài năng tinh tế của các cô gái Thái Lan hoặc thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương hoặc mua các sản phẩm tươi địa phương cho bạn niềm vui lớn.

Mai Châu Hòa Bình Việt Nam

Mai Châu Hòa Bình Việt Nam

Trong thời gian gần đây, Mai Châu đã trải qua những thay đổi đáng kể vì nó đã trở thành một điểm phá vỡ phổ biến cho du khách. Một số khu vực đã được thương mại hoá; kết quả là, so với giá quá khứ ở đây có thể tăng lên chút ít. Tuy nhiên, xu hướng này không đáng lo ngại vì phong cảnh ngoạn mục và lòng hiếu khách của người dân cũng như truyền thống có giá trị vẫn còn. Nó thậm chí còn thuận lợi hơn vì dịch vụ du lịch được phát triển rất cao. Mai Châu không bao giờ dừng lại là nơi chào đón khách du lịch nói chung.

vé máy bay trực tuyến