Làng Bình Quới Thành Phố Hồ Chí Minh

Làng Bình Quới Thành Phố Hồ Chí Minh – Khách du lịch có thể tìm thấy nhiều ngôi nhà tranh bằng tranh sơn dầu ở vùng nông thôn phía Bắc, ngồi bên bờ sông thưởng thức dừa tươi dưới bóng cây dừa

Vị trí

Nằm trên bờ sông Sài Gòn, Làng Du lịch Bình Quới có hai chi nhánh: 1 & 2. Số 1 là số 1147 Bình Quới, Quận Bình Thạnh trong khi số 2 chỉ cách đó vài km, ở cuối con đường. Làng Du lịch Bình Quới chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8-10 km và có thể là một chuyến đi trong ngày tốt đẹp từ trung tâm thành phố đông đúc.
Sự hồi tưởng của đồng bằng sông Cửu Long trong những ngày qua

Làng Bình Quới Thành Phố Hồ Chí Minh

Làng Bình Quới Thành Phố Hồ Chí Minh

Hai thôn Bình Quới cung cấp các dịch vụ khá giống nhau và cả hai đều phản ánh khung cảnh đặc biệt của vùng ĐBSCL. Chỉ cách khu thương mại bận rộn và đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh 15 phút, làng Bình Quới mang lại trải nghiệm thư giãn hoàn toàn. Những địa điểm này được trang bị những không gian thoáng mát và không khí trong lành nhờ bán đảo Thanh Đa, nơi có hai ngôi làng.

Ở đó, khách du lịch có thể cảm thấy bị chìm đắm trong vẻ đẹp quyến rũ của một vùng đồng bằng sông Cửu Long, với các buổi biểu diễn, kênh xanh, cầu khỉ khỉ và những ngôi nhà tranh giữa những cây dừa tươi tốt. Hơn nữa, một chương trình tự chọn ẩm thực được tổ chức ngoài trời hàng tuần, có tên là “Khai hoang thực phẩm miền Nam”, nơi nhiều món ăn từ hàng trăm năm trước được phục vụ trong một sự pha trộn hài hòa của người dân một bản chất. Ngoài ra còn có thuyền chèo, câu cá và trò chơi dân gian dành cho những người tìm kiếm các hoạt động. Một tâm hồn thực sự của đồng bằng sông Cửu Long có ở mọi góc để khám phá.

Làng Bình Quới Thành Phố Hồ Chí Minh

Làng Bình Quới Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra còn có câu lạc bộ “Hội Quán Ngoa ngoi ngo”, nơi lưu giữ kỷ niệm về nhà soạn nhạc nổi tiếng Trịnh Công Sơn, với tranh vẽ, điêu khắc và trình diễn.

Làm sao để tới đó

Các làng mạc mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 11 giờ chiều. Chỉ mất khoảng 15-30 phút để đến trung tâm thành phố bằng xe hơi hoặc xe máy, tùy thuộc vào lưu lượng truy cập.

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận