Phố cổ Hà Nội: Phố để nhớ

Nếu bạn du lịch ở Hà Nội thì khu phố cổ là điểm đến mà bạn nên thử . 36 Phố phường hiện ra trong mắt bạn thật bình dị, Sau đây là một số con phố điển hình .

Phố Gia Ngư

Phố Gia Ngư, nổi tiếng với cái tên “đồ lót” vui nhộn, là một phố cổ nằm trong khu phố cổ nổi tiếng của Hà Nội. Kết nối Hàng Đào và Hàng Bè, Gia Ngư chỉ giống như hầu hết các đường phố ở Hà Nội, bận rộn với xe máy được lót trên vỉa hè. Điều làm cho phố này đặc biệt là hàng hóa chính của nó, có thể được gọi là biệt hiệu: đồ lót, vớ và một bộ quần áo trẻ em. Bạn có thể mong đợi để lựa chọn từ một loạt các loại đồ lót khác nhau với màu sắc và phong cách và cũng có thể, ở một mức giá tương đối thấp. Hầu hết các bộ đồ lót ở đây được bán với giá dưới 4 đô la với chất lượng tốt. Nhược điểm duy nhất là kích thước của sản phẩm được bán ra chỉ để phù hợp với người Việt Nam!

Phố Gia Ngư Hoàn Kiếm Hà Nội

Phố Gia Ngư Hoàn Kiếm Hà Nội

Phố Lãn Ông

Phố Lãn Ông cũng là một trong nhiều phố phường nổi tiếng ở Phố cổ . Lãn Ông bằng tiếng Việt là “Lazy Old Man”, người đã từng là một bác sĩ nổi tiếng trong quá khứ và được đặt theo tên con đường. Ông chuyên về y học cổ truyền; do đó bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thảo mộc và thuốc men ở đây trên phố Lan Ông. Chỉ bằng cách đứng trên phố, bạn có thể hít mùi điển hình của các loại thảo mộc lan truyền qua không khí có thể dễ chịu hoặc mùi phụ thuộc vào những người khác nhau. Nó cắt giảm Thuộc Bắc (có nghĩa là “dược thảo dược Bắc” bằng tiếng Việt), Hang Can, Hang Ngang , Lương Ngọc Quyen, Tạ Hiền, Đào Duy Từ và Ma May .

Phố Lãn Ông

Phố Lãn Ông

Phố Hàng Quất

Phố Hàng Quất là đường phố 200 mét chạy từ phố Lương Văn Can đến phố Hàng Không. Nó được gọi là Rue des Eventails trong thời gian chiếm đóng của Pháp và được đổi tên thành Phố Hàng Quế vào năm 1945. Như tên của nó, đường phố làm fan, đường phố đã có nhiều cửa hàng làm cho quạt từ các vật liệu khác nhau như tre, giấy và lòng bàn tay lá. Tuy nhiên, tại những người hâm mộ hiện tại không còn được bán trên phố Hàng Quất nữa và được thay thế bằng các vật dụng tôn thờ – những đồ dùng trong các nghi lễ truyền thống và đặt trên bàn thờ và hàng thủ công bằng gỗ. Người nước ngoài quan tâm đến con dấu bằng gỗ tự thiết kế có thể để lại ấn phẩm cá nhân trên sách như một vật lưu niệm độc đáo từ Việt Nam có thể hoàn thành danh sách mua hàng của họ ở đây.

Phố Hàng Quất

Phố Hàng Quất

Phố Hàng Giâý

Phố Hàng Giấy là đường 250m nối đường Nguyễn Thiện Thuật và Lương Ngọc Quyến. Trong thời kỳ chiếm đóng của Pháp, nó được gọi là Lataste. Giáy bằng tiếng Việt có nghĩa là “giày”; trong quá khứ đã có những nhà sản xuất giày từ làng Chăm bán giày da và dép ở đây nhưng họ cũng không có người bán lẻ. Chủ đất đã phá hủy các ngôi nhà cũ và xây dựng lại thành một dãy nhà hai tầng mà chủ yếu là thuê bởi người Trung Quốc để sử dụng làm nhà hàng. Ở giữa phố là những người dân địa phương làm hương và bánh kẹo cũng rất nổi tiếng.

Phố Hàng Giấy

Phố hàng giấy

Phố Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một tên nổi tiếng ở Hà Nội, do đó bạn có thể tưởng tượng vị trí của con phố này ngay cạnh Hồ Hoàn Kiếm. Nổi tiếng là ngắn nhất ở Hà Nội với chiều dài dưới 80 m, phố Hoàn Kiếm nối đường Cỏ Gò và Đinh Tiên Hoàng. Mặc dù đường phố rất ngắn, nhưng có rất nhiều quán ăn ven đường nhỏ chuyên về Bò Khối, đó là một loại salad salad ngọt và chua với thịt bò khô.

Phố Hoàn Kiếm

Phố Hoàn Kiếm

Chất lượng của Nôm Bột Kho ở đây không thể sánh với bất kỳ nhà cung cấp khác ở Hà Nội, đây là một danh tiếng khác của đường phố ngắn nhất ở Hà Nội.

 

vé máy bay trực tuyến

Bình Luận