Tham Quan Đền Hùng Ngày Đầu Năm

Nằm cách Hà Nội khoảng 100 km, Đền Hùng là điểm đến phổ biến cho du khách quan tâm đến lịch sử Việt Nam. Di tích gần đây đã được cải tạo và hiện nay cung cấp cho khách du lịch nhiều dịch vụ tiện lợi. ” Kể từ đầu mùa xuân, ngôi đền Hùng đã đón tiếp hơn 2 triệu lượt khách du lịch trong nước gồm khách du lịch trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài. Năm nay, chúng tôi mong muốn được tiếp nhận 6 triệu lượt khách và chúng tôi đã hướng dẫn các cơ quan hữu quan làm sạch môi trường và đảm bảo an toàn cho du lịch “, ông Nguyễn Xuân Cắc, Giám đốc Ban Quản lý Di tích .

Đền Hùng

Đền Hùng

Đền Hùng  là một tổ hợp các tòa nhà hùng vĩ nằm trên núi Nghĩa Linh, thuộc huyện Phong Châu, tỉnh Phú Thọ. Khu phức hợp bao gồm Chùa Hạ, Chùa, Chùa Giêng, Đền Trung và Thượng và Ngôi mộ Hùng Vương. Hai trăm hai mươi năm bước nằm giữa Cảng Đại Môn và Đền Hà, được xây dựng vào thế kỷ 15.

Theo truyền thuyết, Mẹ Âu Cơ đã sinh một túi chứa 100 quả trứng, nở ra để sản sinh ra 100 đứa trẻ. Đứa con đầu lòng, Hùng Vương, trở thành vua. Ông đã xây dựng một thủ đô ở Phong Châu và đặt tên cho đất nước Văn Lang. Ở phía trước ngôi đền Hạ, có cây 1, 000 năm tuổi. Trên 150 bước phải được leo lên để đến Trung Đền. Các vua Hùng đã xây dựng ngôi đền này như một nơi để nghỉ ngơi và tổ chức các cuộc họp chính trị.

Khách thăm đền Hùng Vương đến để vinh danh những người sáng lập của Việt Nam. Tham quan đền Hùng vào đầu mùa xuân đã trở thành một truyền thống Việt Nam. Bùi Thị Toàn, Giám đốc Đền Hùng cho biết: ” Chúng tôi cung cấp cho du khách những phương tiện đi lại và các chuyến tham quan quanh khu phức hợp, nhà hàng và các cửa hàng quà lưu niệm cũng có sẵn, chúng tôi kết nối các tour du lịch của đền Hùng Vương với các tour khác tại Yên Bái và Lào Cai” Trung tâm du lịch.

Đền Hùng

Đền Hùng

Nhân dân Việt Nam, bất cứ nơi nào họ đang có, tất cả nhớ ngày giỗ của tổ tiên của họ, mà rơi vào ngày 10 thứ ngày tháng âm lịch thứ ba. Đền Hùng luôn là biểu tượng của tinh thần và sự thống nhất Việt Nam.

vé máy bay trực tuyến