Tham quan Làng Sen Nghệ An

Làng Sen Nghệ An, được biết đến như là nơi sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tọa lạc tại Thị trấn Kim Liên, Nam Đàn, cách thành phố Vinh khoảng 20 km.

Làng Sen Nghệ An

Làng Sen Nghệ An

Vị trí Làng Sen Nghệ An

Làng Sen tọa lạc tại thị trấn Kim Liên, Nam Đàn đó là khoảng 20km từ thành phố Vinh, Nghệ An . Từ cái nhìn bên ngoài, nơi này hầu như giống hệt với bất kỳ thôn nào ở vùng nông thôn của Việt Nam, nhưng làm cho nó trở nên nổi tiếng là nó là quê hương của nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của lịch sử Việt Nam: Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hàng năm, hàng ngàn du khách đến tham quan điểm đến này không chỉ để biết thêm về thời thơ ấu và cuộc sống của Bác Hồ, mà còn thể hiện sự tôn trọng của họ đối với người cha hùng mạnh của cuộc đua Việt Nam.

Tham quan Làng Sen Nghệ An

Giống như các làng quê bình thường khác ở Việt Nam, làng Sen khá yên tĩnh, thơ mộng và thơ mộng với cây tre xanh, công cộng, đền ‘nơi có lễ hội hay những dịp đặc biệt của làng. Cảnh quan làng được tô điểm bởi nhiều ngọn núi xa xôi ẩn trong đám mây mơ hồ và bầu trời xanh. Ngoài ra còn có một hồ sen thơm ở đầu làng Sen, giữa con đường đến Chùa là quê hương của mẹ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Làng Sen Nghệ An

Làng Sen Nghệ An

Các du khách đến làng này chủ yếu đến thăm nhà Bác Hồ đã lớn lên trước khi đi ra nước ngoài để tìm cách giải cứu Việt Nam khỏi bị đô hộ. Ngôi nhà được xây dựng bằng sự đóng góp và nỗ lực của cư dân địa phương vào năm 1901 để kỷ niệm kết quả cao trong cuộc thăm dò quốc gia của cha của Bác Hồ . Nó đã được bảo tồn với cấu trúc và thiết kế ban đầu, với tất cả các vật đơn giản của một gia đình Khổng học như các bàn chải truyền thống hoặc hộp mực, và các mặt hàng phổ biến có thể được nhìn thấy trong bất kỳ ngôi nhà ở khu vực nông thôn như thảm tre, khay hoặc bình gạo. Xung quanh nhà là một khu vườn tươi tốt với nhiều cây xanh, bao gồm nhiều cây lưu niệm được trồng bởi những vị khách đã đến thăm nơi này.

Làm sao để tới Làng Sen Nghệ An

Bạn có thể đặt một tour du lịch từ Hà Nội hoặc thành phố Vinh để thăm làng Sen, thường mất nửa ngày. Sông Sen có thể là một điểm dừng thuận tiện trên đường từ Hà Nội đến Huế và ngược lại.

vé máy bay trực tuyến