Thủ Tục Xin Visa Việt Nam Cho Người Nhật Bản

Thủ Tục Xin Visa Việt Nam Cho Người Nhật Bản ( có công ty tại Việt Nam bảo lãnh ) chúng ta cần tuân thủ một số điều như sau: nếu có vướng mắc gì vui lòng liên hệ :Mạnh Hùng:  0904004004 ( tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí )

Visa Việt Nam Cho Người Nhật

Visa Việt Nam Cho Người Nhật

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Nhật Bản

  1. Hồ sơ pháp nhân của công ty
  2. Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2

2. Người Nhật Bản nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh ở đâu ?

  • Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

3. Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam

  1. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  2. Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
  3. Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.
  4. Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp Visa  Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.
Thủ Tục Xin Visa Việt Nam Cho Người Nhật

Thủ Tục Xin Visa Việt Nam Cho Người Nhật

Địa Chỉ Dịch Vụ Xin Visa Việt Nam Cho Người Nhật :

  • Số 42G Yên Phụ Ba Đình Hà Nội
  • Hotline: Mạnh Hùng 0904 004 004